No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

CỨU HỘ XE 24/7

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Thực hiện sửa chữa đại tu tân trang các loại xe, với chất lượng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Thực hiện cứu hộ giao thông nhanh chóng và an toàn cho mọi khách hàng

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các loại xe oto với chất lượng tốt và chi phí hợp lý

TIN TỨC

Để có một chuyến “phượt” mỹ mãn bằng xe máy
Đích đến đã định, hành lý sẵn sàng, bản đồ trong tay…, vậy mà chuyến lên rừng xuống biển bằng xe máy bạn ấp ủ bấy lâu vẫn chẳng mỹ mãn như mong đợi, khi vì lý do này, lúc lý do khác. Phải chuẩn bị thế nào để có một chuyến đi trọn vẹn?

Chuẩn bị xe

Nghe có vẻ hơi nực cười, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng không ít người đã khởi đầu một chuyến đi dài ngày mà không hề chắc chắn rằng xe máy đã ở trong điều kiện tốt nhất có thể.


Trước chuyến đi, hãy đưa xe đi bảo dưỡng để hành trình không bị phá hỏng vì xe dở chứng giữa đường. Thêm một lưu ý nhỏ, hãy trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về xe để có thể tự xử lý những sự cố nhỏ, đồng thời luôn mang theo một số phụ tùng sơ cua như bóng đèn, bugi…, để có thể nhanh chóng thay thế khi cần thiết.

 

Trang phục


Hãy đảm bảo rằng bạn mặc trang phục phù hợp cho một chuyến đi xa bằng xe máy. Ngay cả trong những tháng mùa hè, đường núi vẫn có thể ướt nhép bùn đất và sương giá như mùa đông. Do đó, tốt hơn hết là bạn không nên chủ quan, và luôn mang theo đủ quần áo đi đường dự phòng, để nếu bị ướt có thể thay.

GIỚI THIỆU

Cứu hộ Giao Thông - Bảo trì Bảo
Dưỡng Xe.

Mục tiêu của Cứu hộ Bình Phước là khắc phục sự cố giao thông của khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo giao thông được thông suốt trên địa bàn tỉnh. Để thực hiện mục tiêu đó, Cứu hộ Bình Phước luôn nhận thức đúng đắn vai trò nguồn nhân lực trong việc xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó, Cứu hộ Bình Phước không ngừng đầu tư phương tiện, trang thiết bị hiện đại phục vụ cứu hộ. 

Cứu hộ 24/7

Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng ngay khi bạn gọi điện

Số điện thoại khẩn cấp

0976 117 117
06513 880 528