No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

CỨU HỘ XE 24/7

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Thực hiện sửa chữa đại tu tân trang các loại xe, với chất lượng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Thực hiện cứu hộ giao thông nhanh chóng và an toàn cho mọi khách hàng

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các loại xe oto với chất lượng tốt và chi phí hợp lý

TIN TỨC

Làm gì để tự bảo dưỡng ô tô tại nhà?
Một số vấn đề kỹ thuật cơ bản để phát hiện hỏng hóc của xe ô tô mà không nhất thiết phải đến trung tâm bảo dưỡng?

Đó là kiểm tra mức dầu và nước làm mát, bởi động cơ xe của bạn không thể làm việc nếu không có hai loại chất lỏng này.

Hãy kiểm tra toàn bộ hệ thống đèn xe của bạn. Nhờ một người bạn đứng bên ngoài xe và giúp bạn kiểm tra khi bạn điều chỉnh đèn, chiếu gần và xa, các đèn xi-nhan, đèn phanh và đèn sương mù. Nếu bạn không có khả năng cơ khí, đừng cố thay những bóng đèn bị hỏng (đây là một công việc đòi hỏi phải khéo léo; bạn có thể phá hỏng bộ phận chao đèn bằng nhựa đắt tiền của xe).

Nếu kính chắn gió trên chiếc xe của bạn bị rạn thì hãy đừng tháo nó đi vì bạn cần phải có tầm nhìn tối đa trên đường. Cửa hàng phụ tùng thông dụng thường có một bộ sửa kính chắn gió tự phục vụ giúp bạn ngăn những vết rạn nhỏ không trở thành vết nứt vỡ lớn. Lau sạch cần gạt nước bằng một chiếc khăn nhúng trong dung dịch tẩy rửa.

Nếu bạn nghi ngờ phanh có vấn đề, hãy để ý đến nó ngay lập tức. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phanh và trước tiên, bạn cần phải hiểu cái gì đang hỏng hóc. Đó là pedal phanh bị lỏng (pedal phanh không xuống hết khi nhấn mà nảy lên nhẹ nhàng)? Chiếc xe có bị lệch về một phía khi phanh hay không.

Bạn không thể tự thay hay sửa bộ giảm xóc? Điều này thì chỉ có đại lý mới làm được. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra xem chúng có vận hành tối ưu hay không. Cách tốt nhất để làm điều này là nhờ một người cực khỏe ấn lần lượt từng góc xe cho nhún xuống và sau đó đột ngột thả ra. Chiếc xe con hoặc xe tải có thể trở lại vị trí cũ của nó ở tốc độ bình thường thì bộ phận giảm xóc vẫn tốt. Nếu nó nhún lên nhún xuống vài lần, có nhiều nguy cơ giảm xóc của bạn đã bị hỏng.

GIỚI THIỆU

Cứu hộ Giao Thông - Bảo trì Bảo
Dưỡng Xe.

Mục tiêu của Cứu hộ Bình Phước là khắc phục sự cố giao thông của khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo giao thông được thông suốt trên địa bàn tỉnh. Để thực hiện mục tiêu đó, Cứu hộ Bình Phước luôn nhận thức đúng đắn vai trò nguồn nhân lực trong việc xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó, Cứu hộ Bình Phước không ngừng đầu tư phương tiện, trang thiết bị hiện đại phục vụ cứu hộ. 

Cứu hộ 24/7

Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng ngay khi bạn gọi điện

Số điện thoại khẩn cấp

0976 117 117
06513 880 528